1
Chat Facebook với chúng tôi
  • Hotline: 0988 660 623
  • Address: HH03D KĐT Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội
logo
Cách bảo quản tranh treo tường Canvas luôn mới - bền màu

Cách bảo quản tranh treo tường Canvas luôn mới - bền màu

Những thông tin về cách bảo quản tranh treo tường Canvas luôn mới - bền màu mà bạn đang tìm sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Căn hộ của gia đình bạn có quá nhiều khoảng trống nhưng bạn chưa biết nên phải trang trí như thế nào? Vậy tại sao không thử lựa chọn một bức tranh nghệ thuật để trang trí cho nó. Trong thời gian gần đây, tranh Canvas rất được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian trong nhà ở của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng tranh Canvas và cách bảo quản tranh treo tường Canvas luôn mới – bền màu như thế nào nhé!

 

Tranh treo tường Canvas

 

Tranh treo tường Canvas

Dòng tranh treo tường Canvas là loại tranh được in với công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến. Những bức tranh Canvas được in trên loại vải Canvas nên có tên gọi là như vậy. Vải Canvas hay còn được gọi là vải bố in bằng máy phun kĩ thuật số với mực in chuyên dụng. ... Loại vải in tranh canvas hay vải bố có nguồn gốc làm từ sợi cotton tự nhiên dệt ngang, nhẹ, có độ bền cao. Vải còn được các hoạ sỹ dùng làm để vẽ tranh bởi nó có độ hút và thấm mực cao với kỹ thuật in tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và nổi bật. Ưu điểm màu sắc đẹp, giúp bản in lên màu sắc chuẩn, hình ảnh sắc nét đã giúp cho Canvas luôn được mọi người chú ý đến.

 

Cách bảo quản tranh treo tường Canvas luôn mới – bền màu

 

Bảo quản tranh treo tường Canvas

Để cho bức tranh treo tường của các bạn có thể giữ được lâu chúng tôi cho bạn một vài lưu ý có thể sẽ  giúp cho các giữ được tranh luôn đẹp.

Với tranh Canvas các bạn nên sử dụng khung bọc căng vào khung gỗ, bắn đinh cố định. Những bức tranh được bọc gỗ không chỉ chắc chắn mà còn đẹp và có giá trị hơn, giúp tôn lên được vẻ đẹp của nó.

Ngoài treo tranh bằng khung các bạn cũng nên chọn vị trí thích hợp để đặt tranh Canvas. Nơi đặt tranh đó phải tránh xa hướng gió mạnh những chỗ gần điều hoà hoặc những nơi dễ bị mặt trời chiếu vào trực tiếp, hạn chế treo ở nơi dễ dàng va chạm với người và các đồ vật khác. Làm như vậy để tranh không bị biến dạng khi bị tích tụ nhiều độ ẩm hoặc phải màu bong tróc do mặt trời  hay trầy xước.

Mong rằng những  thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách bảo quản tranh treo tường Canvas luôn mới - bền màu . Để mua được tranh Canvas chất lượng các bạn có thể đến Bạch Dương để mua được tranh đẹp và chính hãng.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan