1
Chat Facebook với chúng tôi
  • Hotline: 0988 660 623
  • Address: HH03D KĐT Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội
logo
Công thức treo tranh cho tường gam lạnh với các loại tranh canvas

Công thức treo tranh cho tường gam lạnh với các loại tranh canvas

Một bức tranh đẹp trên tường của bạn sẽ làm cho nó có thêm sức hút hơn rất nhiều so với một bức tường trống trơn. Tường gam lạnh là loại tường được sử dụng nhiều nhất, vì thế công thức treo tranh cho gam tường lạnh hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Nếu các bạn cũng quan tâm về thông tin này, hãy cùng chúng tôi tham khảo nó trong bài viết dưới đây nhé!

Tranh treo tường

Bạn hiểu gì về treo tranh cho tường gam màu lạnh

Gam màu lạnh là gì?

Tường gam màu lạnh là những bức tường được sơn với  màu sắc sáng như màu ngả xanh, gồm: lục vàng, lục, lục lam, lam,tím, tím lam, tím đỏ. Gam màu lạnh được ưa thích bởi nó mang lại tạo ra cho chúng ta cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Nhưng một nhược điểm của nó đó là vì chính những đặc điểm đó nhiều lúc làm cho ngôi nhà của bạn trở nên lạnh lẽo và thiếu đi sức sống. Chính vì thế kết hợp các loại tranh canvas treo cùng với tường màu gam lạnh chính giải pháp tốt nhất. Hơn nữa treo tranh trên tường hiện đang là một xu hướng hot khi trang trí không gian trong nhà của gia đình. Người ta dùng tranh để làm đẹp cho không gian sống của mình và cũng qua đó giúp thấy được phong cách cũng như sở thích cá nhân của họ. Vậy nên việc chọn tranh như thế nào cũng mang ý nghĩa rất quan trọng.

Các loại tranh canvas cho tường gam màu lạnh

Tranh canvas cho tường gam màu lạnh

Với những bức tường gam màu lạnh, chọn tranh để kết hợp hài hoà với nó chính là sử dụng các loại tranh Canvas. Bởi những bức tranh Canvas có gam màu nóng  sẽ giúp tường màu lạnh của bạn trở nên hài hoà hơn. Hơn hết các loại tranh Canvas mang trong mình sự lôi cuốn và gây sự chú ý, có tính phản chiếu cao. Qua đó, không gian tại nơi bạn đặt tranh sẽ trở nên tươi sáng hơn, có sức sống hơn so với khi chúng ta đặt những tranh khác vào đó.

Để mua được tranh treo tường Canvas đẹp các bạn có thể đến với công ty Bạch Dương. Bạch Dương chuyên cung cấp các loại tranh Canvas đẹp và chất lượng, giá cả lại tốt. Nếu như bạn phân vân chưa biết chọn chủ đề tranh như thế nào chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về cách chọn.

Cuối cùng, hy vọng những thông tin về các loại tranh Canvas của Bạch Dương và công thức tranh treo cho tường gam màu lạnh của chúng tôi sẽ hữu ích với các bạn.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan