1
Chat Facebook với chúng tôi
  • Hotline: 0988 660 623
  • Address: HH03D KĐT Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội
logo
Từ A - Z cách chọn bình hút lộc gốm sứ phong thủy

Từ A - Z cách chọn bình hút lộc gốm sứ phong thủy

Chúng tôi có những thông tin về từ A – Z cách chọn bình hút lộc gốm sứ phong thuỷ mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Từ lâu bình hút lốc gốm sứ phong thuỷ được xem như là một vật phẩm trang trí có giá trị cao trong nhà. Nhiều gia đình chơi bình hút lộc còn xem nó như là một tấm bùa may mắn mang lại nhiều điều phúc lành cho gia đình nên rất coi trọng. Ngày nay, số lượng người chơi bình hút lộc ngày càng nhiều. Chính vì thế chúng tôi cung cấp cho các bạn bài viết từ A – Z cách chọn bình hút lộc gốm sứ phong thuỷ để các bạn tham khảo

 

Bình hút lộc gốm phong thuỷ

 

Bình hút lộc gốm phong thuỷ

Bình hút lộc phong thuỷ là loại bình làm từ gốm sứ bát tràng . Trên những chiếc bình đó có vẽ những họa tiết may mắn như rồng công phượng, đào mai cúc, cá chép, sơn thủy non bộ…. Đây đều là những hình ảnh tượng trưng cho cái đẹp, năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ nên rất được nhiều ngưởi coi trọng.

Bởi vì nó mang ý nghĩa rất quan trọng cho nên được đặt tại những vị trí tốt có nhiều ánh sáng và dễ quan sát nhất. Người ta kiêng đặt bình hút lộc phong thuỷ tại gian bếp mà thường đặt ở phòng khách. Người ta quan niệm rằng bình hút tài lộc mang lại tài lộc và may mắn về sức khỏe cho con người. Từ đó, người Việt bài trí bình hút lộc trong nhà với những mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất.

 

Cách chọn bình hút lộc gốm phong thuỷ giá tốt 

Mua bình hút lộc gốm phong thuỷ

Bình hút lộc gốm phong thuỷ rất có giá trị nên thường bị một số người lợi  dụng để bán đắt hoặc bán hành chất lượng kém. Vì vậy khi đi chọn mua bình hút lộc phong thuỷ các bạn nên cẩn thận kỹ lưỡng. Một số kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết mà bạn coa thể áo dụng khi đi chọn mua bình hút lộc phong thuỷ đó là:

Nên chọn mua trực tiế và quan sát tổng thể chiếc bình từ hoạ tiết, màu sắc và chất liệu gốm sứ bát tràng có ổn hay không. Các tiêu chí như bình có bị méo, lành lặn hay bị sứt mẻ… đều cần bạn quan sát và chú ý thật kỹ. Ngoài ra để biết được chất liệu gốm sứ bát tràng có tốt hay không bạn nên dùng tay gõ thử nêu như phát ra âm thanh thanh đục thì chứng tỏ sản phẩm chất lượng kém còn phát ra đanh, vang thì nên chọn.

Đó là những thông tin về từ A – Z cách chọn bình hút lộc gốm sứ phong thuỷ mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích cho các bạn. Nếu muốn mua bình chất lượng các bạn có thể đến với công ty Bạch Dương chúng tôi để mua hàng tốt với giá tốt

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan